Dự án Hưng Hòa Hà Nam – Tiện ích nâng tầm

Tổng quan về dự án khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam

Dự án Hưng Hòa Hà Nam hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà Hàng 5 châu, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, mô hình khép kín cao cấp hiện đại nổi tiếng thế giới được áp dụng hoàn hảo tại Khu đô thị Hưng Hoà Hà Nam, nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư Khu đô thị Hưng Hoà  hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

khu bể bơi của dự án khu đô thị hưng hòa

KHU BỂ BƠI CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA

 

Trung tam thương mai cua khu do thi hung hoa

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA HÀ NAM

 

 

 

Biệt thự khu đô thị Hưng Hòa

Biệt thự khu đô thị Hưng Hòa

Nhà liền kề khu đô thị Hưng Hòa

Nhà liền kề khu đô thị Hưng Hòa

Hiện tại giá đất ở khu vực Thanh Liêm chỉ từ 4 triệu/m2. Trong khi tiềm năng tăng giá trong thời gian tới rất lớn. Cơ hội đón đầu tiềm năng tăng giá, cũng như phát triển các dịch vụ kinh doanh của đất làng nghề ngay trong năm 2019 đang rộng mở. Chờ đón những khách hàng nhanh nhạy đến đầu tư gia tăng lợi nhuận.

Với tiện ích 5 sao nâng tầm đô thị. Dự án khu đô thị Hưng Hòa hứa hẹn sẽ đem đến một làn sóng đầu tư mạnh mẽ cho đất nền khu vực Thanh Phong – Thanh Liêm – Hà Nam.

Leave a Reply